Sinh tố mầm bông cải


Thành phần:
  • 140g mầm bông cải
  • 1 quả chuối
  • 2 quả táo (quả vừa, gọt vỏ bỏ lõi, cắt nhỏ)
  • 30ml nước cốt chanh (Tùy thuộc vào mức độ chua của táo, bạn điều chỉnh độ số lượng nước cốt chanh cho hợp khẩu vị)
  • 2 ly nước đầy
  • 2 muỗng cà phê đường
  • Quế (tùy thích)

  • Cách thực hiện:
    Cho tất cả những thành phần trên vào máy xay sinh tố rồi xay mịn. Bạn nếm thử rồi điều chỉnh thêm hay bớt đường và nước chanh để đạt được độ chua ngọt như mong muốn nhé!
  • ST

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách trồng hoa súng trong chậu, hồ nước